• Tổng tiền:
  • đ

Đại lý pantone màu USA chuẩn quốc tế.

Cty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối Bảng mà Pantone của Mỹ cho Các khách hàng lớn đã và đang sử dụng Pantone của chúng tôi nhập như Liksin, giầy Puma,Bitis,Kotex,Ariston, Eco Pharma, Cty Người mẫu vn, Viettel, Việt tiến,Vinamilk, Sacombank, OCB, Nestle việt nam, DHL,Kotex, Bia sài gòn SABECOLock&Lock, vascara, Casablanca, Canifa., ... đến các công ty thiết kế, in ấn, may mặc... hay các công ty thương mại mua đi bán lại.

Điều gì làm bạn tin tưởng sử dụng 1 sản phẩm lâu dài, gắn bó nhiều năm với 1 đối tác và sẵn sàng giới thiệu đối tác của mình với người cần. Đơn giản là chất lượng và cách phục vụ, cách bạn làm hài lòng khách hàng của mình và phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng.

Đó là cách mà chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng áp dụng cho khách hàng cũ và mới của mình.

Bạn sẽ thích 1 công ty cho bạn 1 cái gía phải chăng và không fix gía dù bạn là giám đốc hay nhân viên, công ty lớn hay công ty nhỏ. Chúng tôi luôn đối xử bình đẳng và minh bạch giá với mọi đối tượng khách hàng.

Khi bạn làm việc với khách hàng nước ngoài thì yếu tố chất lượng, uy tín và chuẩn chuyên nghiệp là điều cần thiết để gây dựng lòng tin. Chúng tôi cũng vậy và đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi