• Tổng tiền:
  • đ

Giới Thiệu Về Công Ty

Giới thiệu về ngành Pantone màu.

Bảng màu Pantone cung cấp cho khách hàng các giải pháp màu sắc tiên tiến nhất, hiệu quả và đầy đủ nhất hiện nay. Công cụ hỗ trợ của truyền thông màu sắc cung cấp một phương tiện thực tế, đơn giản hóa quy trình làm việc với màu sắc trên khắp thế giới. Dựa vào Pantone để làm cho màu sắc chính xác dễ dàng dễ tiếp cận.

Cung cấp các giải pháp màu sắc tổng thể cho tất cả các ngành công nghiệp. Qua bốn mươi năm kinh nghiệm trong việc giám định màu sắc đã chứng minh, Pantone là cơ quan màu sắc của thế giới. Pantone đã mở rộng hệ thống khái niệm màu sắc của nó phù hợp với ngành công nghiệp quan trọng khác ngoài màu sắc, bao gồm cả công nghệ kỹ thuật số, thời trang, nhà, chất dẻo, kiến trúc và nội thất, sơn.

Pantone được chọn làm màu đại diện của năm

Đã từ lâu màu sắc của năm của Pantone đã ảnh hưởng đến sự phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nội thất, thời trang và kiểu dáng công nghiệp, cũng như bao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa, mỹ phẩm, trang sức, phim ảnh vv.

Với hơn 50 năm tồn tại, Pantone là kim chỉ nam và là thước đo về thông số màu sắc cho nền thiết kế thế giới.

Quá trình công bố màu sắc của năm của Pantone đều trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt và công phu về ảnh hưởng của màu sắc đến con người trong năm. Các yếu tố được thống kê bao gồm: các bộ phim được sản xuất trong năm, các bộ sưu tập nghệ thuật, phong cách các nhà thiết kế nổi bật, các địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều người tìm đến và các điều kiện kinh tế, xã hội khác. 

Bên cạnh đó, việc chọn màu cũng bị ảnh hưởng bởi: công nghệ, tính sẵn có và sự kết hợp của các màu sắc, và cả các sự kiện thể thao, vă hóa sắp diễn ra mà thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới.

Đối với hơn một thập kỷ qua, màu sắc năm của Pantone đã ảnh hưởng đến phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nội thất, thời trang và kiểu dáng công nghiệp, cũng như bao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa.

 

Cty xuất nhập khẩu chuyên cung cấp Pantone màu USA tại Việt Nam

Hiện nay không riêng gì hàng Pantone mà tất cả cách hàng có thể bán được đều có thể bán theo dạng xách tay về, không thuế, không giấy tờ. Hay có công ty đứng ra nhập khẩu chính chủ về phân phối.

Việt Nam đang phấn đấu trở thành nước xuất siêu nên về nhập khẩu hàng nước ngoài về có sự hạn chế, thể hiện trong khâu giấy tờ để nhập hàng. Nhưng xét về làm ăn lâu dài và chuyên nghiệp thì công ty vẫn chọn con đường nhập khẩu chính ngạch qua sân bay.

Điều đó đảm bảo cho khách hàng nguồn hàng luôn có đủ, đảm bảo xuất xứ. Hơn nữa khi mua hàng chúng ta vẫn cần chọn những đơn vị đảm bảo uy tín để hợp tác và giải quyết khi có vấn đề liên quan đến những sai sót của nhà sản xuất về hàng hóa.

Mọi thông tin xin liên hệ về:

 

Công ty TNHH MTV TM XNK DĨNH TRẦN

Địa điểm KD: 178/11/25 Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0984 927 801 – 0901 467 181 – 028 3995 6858 (60).

Website: bangmaupantone.com hoặc pantonequocte.us

Email: sales@dinhtran.com,vn  thuy@pantonequocte.us ,  dinhty@pantonequocte.us