• Tổng tiền:
  • đ

Chính Sách Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

Điều khách hàng quan tâm khi mua 1 sản phẩm là chính sách bảo hành sau mua khi có vấn đề. Công ty cũng có 1 số chính sách liên quan đến việc bảo hành và đổi trả sản phẩm Pantone mà khách hàng cần lưu ý trước khi mua.

– Đầu tiên bạn có thể thấy Pantone là 1 sản phẩm kỹ thuật, cho bạn hệ thống màu và công thức màu, hầu hết là chất liệu giấy, vải nên những sản phẩm này KHÔNG BẢO HÀNH.

Vậy nếu có vấn đề về hàng hóa thì bạn tìm ai?

– Đầu tiên bạn phải xác định đúng cây pantone mình cần mua thông qua việc trao đổi, tư vấn với nhân viên bán hàng, sau đó xác nhận qua hình ảnh mà Công ty đã gửi cho bạn.

– Vì chúng tôi sẽ giao cho bạn sản phẩm như hình nên nếu đã xem hình mà khi nhận hàng thật bạn lại muốn trả lại vì không phải loại mình cần thì Công ty không hỗ trợ đổi trả.

– Sau khi nhận được hàng thì khách hàng có  ngày để kiểm tra xem hàng có bị lỗi kỹ thuật như thiếu trang, nhòe màu hay không. Và nhớ là nên bảo quản cẩn thận vì chúng tôi sẽ không nhận lại hàng nếu do lỗi của bạn thêm vào như rách trang, rách bìa…

– Không chấp nhận trả lại hàng sau khi mua vì lý do không đúng loại, vì nư vậy chúng tôi không đảm bảo bạn đã xem hết thứ bạn cần và trả lại cho chúng tôi hay không.